Nếu mọi người không có tài chính để có thể theo học một trường đại học, TC nào đó, anh chị đừng lo lắng vì bây giờ ở trên thế giới & nước mình có rất nhiều người nổi tiếng người ta dựng sự nghiệp mà chả có bất cứ 1 đồng xu nào cả giống như : Michael Kors, Ralph Lauren, Michael Dell. Cho dù chúng mình ko nổi tiếng như họ tuy nhiên chúng ta sẽ có thể không thất nghiệp cùng bốn nghề thí dụ:

Nghề làm tóc

Nổi tiếng là một việc chẳng cần đến bằng cấp chỉ cần xin theo làm tại 1 salon uy tín, chăm học hỏi 1 thời gian nhất định chuyên về nghề sau đó ngoài mức lương và doanh số còn có tiền khách cho, & bán kem dưỡng, với các thiết bị nữa, khi đó các bạn có thể kiếm tiền tới hai triệu 1 tháng mặt khác rất đều đặn, gộp lại một tháng bạn đem về tiền triệu trên thẻ ATM, song song với đó anh chị lại đc theo học ở những trung tâm tốt nhất, danh tiếng tại VN & QT.

>>> Bạn đọc có thể tham khảo thêm danh sách tóm tắt những nghề lương cao không cần bằng đại học ở Việt Nam hiện nay, được cập nhật  và chia sẻ bởi website hỗ trợ tìm việc làm hàng đầu Việt Nam timviec365.vn

Ngành nghề Disc Jockey

Bạn là 1 người có năng khiếu âm nhạc? Chỉ việc cảm thụ âm nhạc và biết phương pháp tạo hiệu ứng sân khấu rồi tìm 1 ng chuyên gia tài giỏi ở nghề ấy là thời cơ tốt nhất of các bạn tới rồi đó, bạn có biết bây giờ một tối tùy vào giờ đánh những DJ giỏi phía trong SG sẽ kiếm 70 tr/1 giờ rất là bình thường, mỗi đêm chơi khoảng bốn giờ gộp lại 1 tháng đã kiếm đến bạc tỉ & việc mua ô tô rất chi là xa sỉ.

Ngành Desgin

Hiện được biết tới là 1 nghề yêu thích ở ngành CNTT, thiết kế web đang được nhiều sinh viên lựa.
 

Chẳng cần bằng Đại Học vẫn kiếm được đống tiền với những lĩnh vực sau


Chỉ bớt chút thời gian theo học 1 khóa thiết kế web khoảng 4 tháng học xong chúng ta có thể làm rồi nhé, tham gia thiết kế cho những nhóm of trường, hay những trang cá nhân tiếp đến lấy nó làm mẫu tiếp thị, từ đấy tiếp nhận những dự án giúp cho các bạn thu về hàng trục triệu mỗi một dự án.

>>> Để thiết kế website cần Desgin Web lên ý tưởng và thiết kế trên phần mềm đồ họa chuyên nghiệp như photoshop, sau đó cắt CSS để coder tiến hành ghep bằng code. Với vai trò của mình mức lương thiết kế đồ họa của một chuyên viên là bao nhiêu bạn đọc quan tâm tham khảo ngay nhé. 

Việc làm tư vấn bất động sản

Đây là 1 ngành rất hot trên thị trường kèm theo những yêu cầu vô cùng dễ, các bạn chẳng cần phải có bằng Đại Học, chỉ cần biết giao tiếp tốt, tham gia vào một khóa tầm sáu tháng sẽ có thể nộp đơn tới các cửa hàng xin làm người môi giới động sản, hiện nay nhân viên môi giới tư vấn đất cát xuất sắc không phải có bằng cấp ngược lại mang về thu nhập lớn, có khi 1 tháng đc hưởng hoa hồng lên đến 15 triệu đồng, trăm triệu đồng thông qua các gói thầu lên đến vài tỉ của chủ đầu tư, bởi gặp được khách hàng mua dự án lớn.