Gói ưu đãi 8P Mobifone hiện nay đăng là gói tiện ích được rất nhiều người tiêu dùng sử dụng dịch vụ điện thoại tìm hiểu với khuyến mại cực ưu đãi lên tới 2GB dung lượng data tốc độ cao, 1500 phút gọi thoại nội mạng với 1500 SMS FREE. Để kích hoạt gói ưu đãi 8P Mobifone cũng rất dễ dàng, để biết chi tiết hơn về cú pháp kích hoạt cũng như đối tượng được hưởng khuyến mại của gói, khách hàng hãy tham khảo những thông tin phía dưới nhé!

>>> Xem thêm: Chi tiết cách tạo chiến dịch tuyển dụng hiệu quả

Với chỉ 80.000đ/tháng, khách hàng sẽ hưởng ngay 1.500 phút gọi thoại, 1.500 SMS nội mạng và cả data vô cùng thích để truy cập Internet nữa. Với đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về những khuyến mại của gói tiện ích cũng như phương thức đăng kí gói ưu đãi 8P cho thuê bao mobi của mình nhé người tiêu dùng

Xem thêm: Chiết khấu của các nhà mạng là bao nhiêu?

Phương thức kích hoạt gói tiện ích 8P mạng Mobi

Thời gian gần đây để kích hoạt gói tiện ích ưu đãi 8P Mobi, thuê bao chỉ cần gửi duy nhất 1 SMS với nội dung:

DK 8P gửi 999

Chi phí : 80,000đ/lần đăng kí trừ vào tài khoản chính với thuê bao hòa mạng trả trước và trừ vào hóa đơn tháng đối với thuê bao hòa mạng trả sau.

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ lúc kích hoạt thành công đối với thuê bao hòa mạng trả trước và tới ngày 30 hàng tháng đối với thuê bao hòa mạng trả sau.

Đối tượng kích hoạt: Thuê bao hòa mạng trả trước và hòa mạng trả sau mạng Mobi đang hoạt động hai chiều nhận được tin mời đăng kí gói tiện ích 8P từ Mobi.

Phạm vi triển khai: Gói khuyến mại được áp dụng ở mọi tỉnh thành thuộc Mobifone khu vực 8 bao gồm: Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An.

>>> Truy cập mạng Internet 4G hiện tại đang được nhiều người tiêu dùng tìm hiểu và dùng. Muốn tiết giảm chi phí, khách hàng hãy tìm kiếm cho mình một gói ưu đãi thích hợp nhé. Tất cả thông tin cần biết hãy tham khảo tại https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8657.html

Khuyến mại khi kích hoạt gói khuyến mại 8P mạng Mobifone

Gói ưu đãi 8P Mobifone mang đến cho người tiêu dùng combo khuyến mại vô cùng hữu ích:

  • Lợi ích gọi thoại cùng mạng Mobifone: 1.500 phút gọi điện thoại (áp dụng cho toàn bộ cuộc gọi điện dưới 10 phút).
  • Khuyến mại tin nhắn giá 0 đồng Mobi: 1.500 SMS – hết mức 50 tin/ngày.
  • Lợi ích dung lượng data 3G tốc độ cao: 2GB. Hết dung lượng data khuyến mại ngắt kết nối, không phát sinh thêm chi phí. Nếu như bạn có yêu cầu tiếp tục sử dụng bạn có thể gia hạn gói cước trước thời hạn hoặc mua thêm dung lượng để dùng.

Chú ý:

o Cách thức xem lại giảm giá Mobifone: Gửi tin KT DSKM gửi 999 người tiêu dùng sẽ kiểm tra được thuê bao của mình có nằm trong đối tượng được kích hoạt ưu đãi gói khuyến mại 8P hay không.

o Hình thức kiểm tra dung lượng còn lại của gói ưu đãi: Soạn tin KT 8P gửi 999. Các bạn nên liên tục test data còn lại của gói khuyến mại để có thể quản lý tốt nhất tài khoản điện thoại của mình.

o Muốn gia hạn gói 8P Mobifone trước thời hạn: Soạn GH 8P gửi 999

Cùng những lợi ích hấp dẫn này, hy vọng người sử dụng Mobi sẽ thoải mái hơn trong quá trình dùng tất cả gói dịch vụ của đơn vụ cung ứng mạng và có những phút trải nghiệm thú vị bên gia đình, người thân nhé. Chúc quý khách hàng thành công.

>>> Xem thêm: Đăng ký gói cước K50 của Mobifone chỉ trong 3 phút