Vừa xong Vietnamobile đã ra mắt gói cước 3G khủng kèm theo cước phí cực kỳ rẻ & một điều rất thú vị là bạn sẽ được truy cập 3G free vào buổi tối. Qúy khách đã Đký gói dịch vụ đấy chưa? Hãy cùng mình hiểu thêm về dịch vụ 3G Vietnamobile nhá.

Gíup cho các bạn có được từng phút giây trải nghiệm tốt nhất trong khi xài internet, dịch vụ 3G Vietnamobile hiện đã cập nhật được nhiều chương trình ưu đãi siêu khủng dành cho khách hàng.

Tất cả những quy định liên quan về dịch vụ 3G buổi tối of Vietnamobile

Chúng ta chỉ phải tốn có 40 nghìn/một tháng đã có thể xài 4Gb với gói dịch vụ 3G MO, xài được 30 ngày. Có một điều cực kỳ thú vị đó là khi dùng gói cước trên, bạn sẽ được sử dụng mạng tốc độ, tha hồ xem video, chơi game, dùng youtube mà chả phải nghĩ tới vấn đề cạn dung lượng Kb.

Bạn đã biết tới dịch vụ 3G Vietnamobile miễn phí sử dụng vào buổi tối

Hơn nữa, nếu như các bạn sử dụng trong từ 1h - 7h, quý khách sẽ có thể dùng internet free, chả cần suy nghĩ tốn data khi mà sử dụng mạng trong khoảng thời gian đó.
Có một điều rất là tuyệt vời mà tôi rất muốn nói ngay lập tức đến mọi người là nếu chẳng may xài internet hết lượng gói dịch vụ đang đăng ký, thì chúng mình được phép truy cập miễn phí dữ liệu 2,5G tới khi không còn thời gian dùng gói cước.
Với gói cước MO bạn chỉ phải chi có 40 nghìn đồng một tháng/4GB thôi. Ngoài ra, Vietnamobile vừa tung ra mới năm gói dịch vụ nữa vô cùng tuyệt ví dụ: M1 (70,000 VNĐ/8GB), M4 (200,000 K/40GB), cùng phí gói cước rất là ưu đãi tới mọi người, hiện nay nhà mạng Vietnamobile là sự lựa chọn số 1 của nhiều khách hàng trên toàn quốc. Làm sao để đăng ký gói cước tuyệt vời đó?

Cách đăng ký gói dịch vụ 3G Vietnamobile dùng mạng miễn phí trong ban tối

Để Đký các gói cước mới của Vietnamobile, bạn nên để ý tới tất cả những quy định sau:
Đối với gói dịch vụ MO bạn có thể Đký theo cú pháp: DK MO gửi tới 345(cùng tiền phí vào 40 nghìn đồng/một tháng, quý khách nhận về 4GB lượng Kb 3G).

Vietnamobile cho ra gói cước 3G Vietnamobile dùng free trong buổi tối

Gói dịch vụ M1 ĐK theo như tin nhắn DK M1 gửi đến 345 (tiền phí vào 70 nghìn đồng/1 tháng,các bạn sẽ nhận đc 8GB lượng Kb 3G).
Gói M2 kích hoạt theo như nội dung DK M2 gửi 345 (tiền phí chỉ 90 ngàn đồng/1 tháng, mọi người sẽ nhận đc 12GB dung lượng 3G).
Ngoài ra Vietnamobile còn bổ sung thêm những dịch vụ nữa chẳng hạn như M3 & M4, bạn cần ĐK y như cú pháp ở trên cùng với mức phí tùy thuộc gói cước. Chỉ gói D12, bạn có thể gửi SMS theo nội dung DK D12 gửi 345, đối với gói dịch vụ đó các bạn chỉ được nhận 1Gb Data 3G và thời gian dùng gói này chỉ trong vòng hơn 1 tuần thôi.
Điều phải chú ý về gói cước trên đó là các bạn hãy chú ý nạp tiền điện thoại thường xuyên để có thể đăng ký dịch vụ một cách thuận lợi.
Nếu đã xài quá thời gian đăng ký gói dịch vụ, các bạn sẽ có thể hủy bỏ dịch vụ với nội dung sau: HUY [Tên gói dịch vụ] gửi 345 (tên gói dịch vụ sẽ là gói cước mà mọi người hiện đang ĐK). Mong rằng với tất cả những tin mà bản thân tôi cung cấp ở bài viết này, bạn có thể lựa chọn cho mình 1 dịch vụ 3G phù hợp nhất.