Năm nay VinaFone dự kiến tổ chức dịp cảm ơn khách hàng có tên gọi: "Xuân gõ cửa- Đem về những phần quà giá trị" cùng rất nhiều giải thưởng vô cùng giá trị là xe Mercedes E250 & nhiều món quà giá trị khác. Để mà rước về những phần quà siêu khủng trên mọi người chỉ cần kích hoạt gói cước Gia đình của vinaphone với 1 thao tác cực kỳ dễ dàng quý khách đã có được xe máy SH mode 125cc thoải mái đón Tết 2018 rồi đó.

Cùng với ước muốn tri ân người dùng hiện đang đặt niềm tin và dùng những dịch vụ of vinaphone, mới đây vinaphone sẽ triển khai một dịp khuyến mại cùng với hàng trăm món quà giá trị như xe SH mode 125cc & hàng trăm món quà lớn khác.
Thời điểm tổ chức đợt khuyến mại hiện đang được Vina ấn định từ ngày 16/1 cho đến ngày 08/03/2018 dương lịch còn tận 2 tháng nữa đấy mọi người, để đủ điều kiện rinh tất cả các giải lớn đó mọi người cần kích hoạt gói Gia đình-Family of Vina Fone & phải nạp thẻ cào đthoại Vina Fone có mệnh giá khoảng 100nghìn hoặc trên 100ngàn/ một ngày để có thể nhận được mã code tham gia đêm quay giải trúng thưởng cùng mức giải như:
Giaỉ ngày gồm 45 phần quà, trong đó có 1 xe SH mode125 có giá bán là 70 triệu đồng dựa trên Kq quay trúng thưởng hàng ngày.
Phần quà có giá trị nhất được người dân đợi là một chiếc Mercedes E250 với giá trên hai tỷ và sẽ được VinaFone tổ chức quay trúng giải một lần vào ngày 11/3 trên tất cả các mã code tham gia, trừ những mã code các bạn đã được trúng giải tuần. Còn tận hai tháng cơ, nếu như mọi người hiện dùng tất cả những gói cước của VinaFone mà không biết tới thì cần phải nhanh kích hoạt gói Gia đình để Xuân này có oto Mercedes E250 thỏa thích đón xuân 2018 nhe.

Năm nay nên xài thẻ cào VinaFone để có thể rinh các giải thưởng khủng

Để mà ĐK gói dịch vụ Gia đình bạn có thể nạp tiền điện thoại ở những kênh bán thẻ nổi tiếng và uy tín là: banthe247 mà không cần phải tới nạp thẻ, chỉ cần một nút bấm bạn là có thể nạp thẻ cào xong và nhận về mã code tham dự đợt khuyến mại ấy rồi đó.
Mọi thông báo cũng như họ tên tất cả những khách hàng đạt giải, Vina sẽ chủ động tới máy của các bạn. Hoặc quý khách phải tham khảo ở các cổng thông tin chính thức of vinaphone.

Đợt khuyến mại vô cùng lớn vào ngày Tết âm lịch Mậu Tuất of hệ thống mạng Vina Fone

Gói Family nó là 1 gói dịch vụ số một tại VNam cùng với rất nhiều công dụng cực kỳ hay như là sẻ chia dung lượng Kb qua nhóm trưởng cho các thành viên ở trong nhóm of chúng ta phụ thuộc theo nhu cầu của từng người.
Việc mà quý khách hãy để ý chính là chương trình khuyến mãi trên chỉ được mở ra tới thành viên của gói cước Family và tất cả những đầu số of vinaphone, những nhà mạng khác thì sẽ không thể dự đợt khuyến mãi đó đâu.
Đặc biệt dịp ưu đãi sẽ tạm nghỉ khi đến dịp nghỉ Tết bắt đầu từ 14 tháng 2 đến 20/2/2018 nha.
Có gói dịch vụ Family sử dụng lại còn có giải mang về vậy còn gì hấp dẫn hơn nhỉ các bạn. Để có thể hiểu những chi tiết về chương trình khuyến mại lần này bạn nên gọi điện thoại đến số điện thoại 18001091.
Kính chúc quý khách may mắn, an khang thịnh vượng & có được cái Tết sum họp, vui vẻ bên cạnh bạn bè.