Cùng chặng đường phát triển of thị trường trò chơi giống như thời nay, lúc này card trò chơi có 1 vị trí cực kỳ quan trọng không chỉ đối với các Gmae thủ, mà có cả tất cả các tập toàn phát hành Game. Mọi người là một người mê Game? Liệu bạn hiện đã biết rõ các điểm mạnh và bất cập of những loại card Game bạn đã sử dụng chưa? Cùng tôi đi tìm hiểu chúng nha!

Lúc này trên Việt Nam có rất nhiều những loại card trò chơi cùng các lợi ích và bất cập riêng. Ở bài viết này chúng tôi sẽ mách đến mọi người một số loại card Game hiện đang được các Game thủ tin tưởng và sử dụng nhiều nhất.

Nạp Zing Xu

Thẻ Zing đang là một dòng card game khi mà nạp các bạn được chuyển đổi đc Zing xu sử dụng để tham gia một vài trò chơi điển hình: Zing Me với nhiều hoạt động tại Zing.
 


Hiện tại đang có rất nhiều cách thức để đổi Card Zing đó là nạp zing xu ngay ở quán bán thẻ Game hay là trên một vài trang đổi thẻ cào trò chơi online như :doithe123 ở đây mọi người đc mua card Game và chuyển đổi card trò chơi thành tiền thật rất dễ và chất lượng. Điểm mạnh của phương thức đó là chúng ta không cần tới đổi thẻ & không hề hạn chế giá trị thẻ cào dưới sự hướng dẫn 24/7.

>> Tham khảo thêm >> Dùng gói Gia đình of VinaFone để có thể rình về SH mode 125cc chơi Tết 2018 tưng bừng

Thẻ Gcoin

Cùng với thẻ Zing xu, card Gcoin cùng đều là 1 đồng tiền ảo ở trong trò chơi với mục đích ứng dụng cho một số dịch vụ qau mạng
Dùng cho một số dòng Game như Phi Đội, CSO. Việc cực kỳ quan trọng đó chính là thẻ game Vcoin được nạp chung nhất cho cả hai cổng giao dịch của VTC và GoPay, tuy nhiên khi đã nạp tiền khi ấy mọi người ko được quy đổi từ Vcoin qua card & ngược lại.
Nếu như thẻ cào Game Vcoin chỉ có thể dùng cho các chương trình Game nào đó thì GoPay lại hỗ trợ Gam thủ xài một số loại thẻ Game như là Viettel, Vina, Mobiphone. Vì thế bạn đc mua thẻ cào điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobiphone để nạp ở trang chủ GoPay và chuyển ra GoCoin.

Để mua thẻ gcoin, Vcoin, Zing, bạn có thể truy cập theo bằng cách click vào đường link sau: https://banthe24h.vn/tien-ich/mua-the-game

Nạp Sò

Hiện đang là 1 dòng thẻ sử dụng cho một số chương trình of Garena nước ta điển hình như: Liên minh huyền thoại. Vì vậy mà chúng hiện được nhiều người chơi yêu thích.
Các Game thủ có thể nạp thẻ ở tất cả các cửa hàng hay các web bán card game trực tuyến mà bản thân tôi đã ghi ở trên hoặc ở các đại lý bán vé of nhà phát hành để mà có cơ hội hưởng hàng trăm chương trình khuyến mãi thú vị.

Tham khảo thêm: Thẻ garena | Đại lý mua thẻ garena | banthe247

Một số dòng thẻ cào Game khác

Ngoài ra có ba loại thẻ Game đó còn xuất hiện một vài loại thẻ cào khác như:
Thẻ Gate để có thể sử dụng một số chương trình tại giới hạn của thẻ.
Với thẻ cào Bit được dùng cho xài các Game điển hình như Phong Vân Truyền Kỳ, Nhất kỵ, Ngạo kiếm vô song.

 

 

 

Các bạn biết tới một vài loại card Game?


Để có thể dùng được các loại thẻ game ở trên mọi người nên mua card game ngay một số đại lý bán thẻ hay là đổi thẻ Game trên internet và hoàn tiền bằng thẻ ATM. Cùng một vài tin mà tôi hiện đang cung cấp ở bài viết trên, mong rằng bạn sẽ có thể hiểu những kiến thức liên quan tới tất cả các hãng Game mình đã đang dùng.