Gói cước SV50 là gói cước áp dụng cho sinh viên của đơn vụ cung ứng mạng Mobifone đang nhận được rất nhiều sự chú ý yêu thích của thuê bao di động. Chỉ cần một sms nhanh chóng bạn đã đăng ký gói dịch vụ gói cước thành công. Tìm hiểu ngay các thông báo hấp dẫn trong bài viết ngay đây nhé.

Với đối tượng sinh viên, nhà mạng Mobifone luôn trợ giúp cung cấp các lợi ích thiết thực nhất. Gói dịch vụ SV50 chính là gói cước như vậy, đăng ký dịch vụ gói cước SV50 các bạn sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều các gói khuyến mại hấp dẫn. Cơ hội trải nghiệm những ưu đãi hoàn hảo đang đợi đón quý khách. Nhanh tay bài viết thôi nào.

>>> Địa chỉ mua thẻ điện thoại uy tín nhất chỉ có tại: https://muathe123.vn

Hướng dẫn đăng ký gói dịch vụ gói cước SV50 của Mobifone

Khách hàng có yêu cầu đăng ký gói cước SV50 vui lòng soạn tin nhắn theo mẫu sau đây :

SV50 gửi 999

Ngay sau khi tin nhắn đến đầu số 999, hệ thống sẽ nhanh chóng xử lý thông tin và gửi thông tin xác nhận đến di động̣ của quý khách hàng. Hoàn tất thủ tục đăng ký, bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau đây:

500 phút gọi thoại nội mạng thả ga không giới hạn mật độ cuộc gọi, sử dụng trong vòng 30 ngày. Với gói khuyến mại số phút lên tới 500, người dùng di động hoàn toàn có thể thoả sức liên lạc chia sẻ thông tin Đối với khách hàng bè với người thân mà không cần phải băn khoăn về mức phí gọi điện thoại.

Bên cạnh đó khách hàng có cơ hội nhận được 50 phút gọi điện trong nước và 50sms trong nước. Niềm tui ưu đãi 600 MB data sẽ là con số hấp dẫn với những quý khách hàng đang cần kết nối internet internet. Thay vì phải đăng ký gói dịch vụ gói cước data hay phải trả phí cuộc gọi như thông thường. Các bạn chỉ cần đăng ký gói dịch vụ gói cước SV50 là bất kể thứ đều có và khách hàng chỉ cần dùng là xong.

Các chú ý khi đăng ký dịch vụ gói cước SV50 của Mobifone

Gói cước này ứng dụng cho những bạn là người dùng sinh viên của nhà mạng Mobi. Để đánh giá xem thuê bao di động đang sử dụng hình như là thuê bao sinh viên hay không bạn có thể gọi điện đến phòng ban hỗ trợ của nhà mạng để được tương trợ. Một khi quý khách hàng là sinh viên nhưng chưa đăng ký sim sinh viên Mobi thì hãy tới cơ sở Mobifone gần nhất để đăng ký dịch vụ thủ tục làm sim nhé.

Kinh phí của gói cước di động này là 50.000đ, kinh phí này sẽ được trừ gián tiếp vào account gốc của quý khách. Các bạn đang muốn bảo đảm số tài khoản id mới hoàn toàn có thể giao dịch thành công.

Ngoài thông tin về gói SV50 quý khách hàng hoàn toàn có thể đọc hiểu thêm thông tin về gói cước khác để có cơ hội tham gia và nhận nhiều gói chương trình ưu đãi và khuyến mại.

Gói cước di động SV50 chính là sự chọn lựa thích hợp cho đối tượng khách hàng là sinh viên đang muốn dùng dịch vụ đa dạng và tiết giảm lệ phí hết mức. Những chương trình ưu đãi, khuyến mại mà gói cước SV50 mang lại là những lợi ích thiết thực mà nhà cung cấp dịch vụ viễn thông muốn gửi gắm tới khách hàng. Hãy mau chóng tham gia gói cước và trải nghiệm những chương trình khuyến mại hoàn hảo mà gói cước mang lại nhé.