Chỉ nhanh cách đăng ký gói cước K50 của Mobifone sẽ đem lại cho bạn trên cả nước có cơ hội nhận được các ưu đãi cực mới lạ về gọi điện cả nội ngoại mạng. Đây là một trong những các gói cước khủng được khá nhiều chủ thuê bao quan tâm và lựa chọn sử dụng cho thuê bao của mình.

Nếu như khách hàng vẫn đang lo âu kiếm tìm kiếm cho thuê bao di động của chính mình một gói cước gọi thoại giá thấp để tiết kiệm cước phí tối ưu mỗi tháng thì gói cước K50 của đơn vị cung ứng mạng Mobifone chắn chắn sẽ là một sự chọn lựa tốt nhất không thể bỏ qua. Những nội dung cụ thể của gói cước có nhanh trong bài viết dưới đây, quý khách có thể theo dõi.

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo link dẫn giới thiệu về 4g viettel để biết thêm nhiều thông tin thú vị: https://muathe24h.vn/tin-tuc/cac-goi-cuoc-4g-viettel-8569.html​

Hướng dẫn đăng ký gói dịch vụ gói K50 của Mobifone nhanh nhất

Thuê bao của các bạn nếu đang muốn hưởng những gói chương trình ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn của gói K50 để tha hồ liên lạc với người thânhay bạn bè ở bất cứ nơi nào thì hãy nhanh tay soạn tin nhắn sms đăng ký gói dịch vụ gói cước K50 theo cú pháp gợi ý là :

DK K50 gửi 999

Sau thời gian là vài giây khi gửi tin nhắn đến đầu số nhà mạng 999, thuê bao sẽ nhận được tin sms phản hồi từ nhà mạng thông tin và xác nhận đăng ký dịch vụ thành công gói cước K50 của Mobifone, bạn hãy làm theo hướng dẫn không còn gì xa lạ là tắt máy và khởi động lại trước khi sử dụng chương trình khuyến mại của gói nhé.

>>> Xem ngay: Cách tạo tin tuyển dụng thu hút, lôi cuốn

Đăng ký gói dịch vụ thành công gói cước, thuê bao của bạn sẽ bị trừ 50.000đ vào tài khoản chính, số tiền này tương ứng với mức chi phí đăng ký gói cước K50 Mobifone. Còn cùng với số thuê bao trả sau Mobifone, chi phí sẽ được cộng vào cuối tháng.

Thời gian chính sách dùng của gói cước: 30 ngày

Yêu cầu về người được thao tác đăng ký gói dịch vụ gói cước K50 sẽ là : Tất cả các thuê bao trả trước hoặc sau của nhà mạng Mobifone hiện đang làm việc cả 2 chiều và có nhận được thông báo sms từ tổng đài mời đăng ký gói dịch vụ nhận chương trình ưu đãi và khuyến mại gói cước.

Chi tiết link dẫn về dịch vụ 4g mobifone và sử dụng khi cần thiết bạn nhé: https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html​

Các chương trình khuyến mại cực hấp dẫn khi đăng ký giá trị cốt lõi gói K50 của Mobifone

+ Thuê bao của chính bạn sẽ thỏa sức gọi điện gọi thoại nội mạng mỗi tháng tới mọi đầu số thuê bao của Mobifone trong nước cùng với những cuộc gọi có thời hạn dưới 10 phút.

+ Bên cạnh đó, thuê bao còn nhận được 50 phút gọi điện ngoại mạng tới tất cả thuê bao khác như thuê bao của nhà mạng Viettel, Vinaphone, Gtel và cố định VNPT trong nước.

+ Sau mỗi thời gian sử dụng sử dụng gói K50 của Mobifone sẽ tự động cộng thêm nên quý khách hàng không cần thực thi cú pháp đăng ký gói dịch vụ nhiều lần mã vẫn sử dụng thoải mái những chương trình ưu đãi, khuyến mại gói cước.

Dịch vụ 4g vinaphone đang là dịch vụ siêu hot nhận được nhiều sự yêu thích của người dùng. Tham gia ngay thôi để có cơ hội nhận ưu đãi: https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html​

Tuy nhiên, khi sử dụng hết những gói chương trình ưu đãi, khuyến mại gói cước hoặc vượt quá cuộc gọi là 10 phút thì chi phí phát sinh vượt gói sẽ được tính theo quy định hiện tại của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

Như vậy với những gói ưu đãi hấp dẫn từ gói cước K50 Mobifone chắc chắn sẽ bảo đảm cho nhu cầu gọi điện hàng tháng cho thuê bao mà vẫn tiết kiệm được tối đa chi phí di động̣. Chúc bạn thực hiện thành công.

>>> Xem thêm: Câu chuyện mang đến cho các CEO trong tương lai