Ta hiện sống tại nơi có an toàn thông tin chẳng được ổn định nên hacker thường ăn trộm tin tức mật of bất kể cá nhân chỉ qua một bức hình được chia sẻ lên trên mạng đó là vé chuyến bay of bạn. Bạn cần hiểu biết là nếu post vé máy bay of chúng ta trên internet thì cũng tương đương các bạn tự tay công khai tin tức của bản thân lên trên đó.

Nguyên nhân đừng nên đăng hình thông tin về tàu bay of bạn trên bất cứ mạng xã hội
 

Vì sao hạn chế khoe hình ảnh vé máy bay lên trên mạng XH

 

>> Tin hot >> Đi chơi Đà Nẵng phải tìm hiểu các tin tức như nào
Hacker dễ dàng đánh cắp được những gì nếu bạn chia sẻ ảnh thẻ lên tàu bay of mình lên trên mạng.
Đơn vị hàng không: Trong vé chuyến bay của mình in tên hãng tàu bay bạn lựa chọn để vận chuyển.
Tên tuổi chi tiết: Họ tên chi tiết của các bạn được ghi ở trên thẻ bay khiến cho bất kỳ ai có thể kiếm bạn trong Facebook hay là bất cứ kênh thông tin nào xong đào bới lý lịch của các bạn.
Mã số chuyến đi: Chặng bay chính xác chúng ta đang bay được ghi lên vé nhờ ấy mau chóng tra được địa điểm đến, ghế ngồi.
Thời gian của chuyến đi: Người khác sẽ nhìn thấy chính xác lúc tàu bay của các bạn cất cánh cùng với thì giờ chuyến bay of bạn hạ cánh là thời điểm nào.
Cho tới đây, hầu hết đều rõ ràng. Điều này thực sự nguy hiểm khi hình dung tới chuyện hacker mau chóng đánh cắp đc thông tin mật of chúng ta.
Lấy cắp chỗ ngồi: Nó ăn cắp thông tin of bạn đi cùng điểm tới của quý khách để lấy cắp phòng ghế của quý khách hiện đã đặt chỗ ở trên trang web của hãng máy bay.
Lấy cắp mã số vé máy bay qua Face book: bọn xấu sẽ lấy đặt phòng hoặc là lượng vé máy bay. Bằng cách này kẻ xấu sẽ dùng danh tính đầy đủ của chúng mình để có thể book ghế ngồi.

 

 

Một số lý do tránh tung hình ảnh vé máy bay lên mạng XH


Mã code vé máy bay: Chúng sẽ nhanh chóng chụp ảnh mã vạch để dùng mã vạch này bao gồm tất cả những thông tin trên vé máy bay  của chúng ta để bọn chúng làm rất nhiều việc trái pháp luật.

  • Những thông tin cụ thể về  block là gì tren facebook cũng như phương án block trên facebook hiệu quả cho những bạn quan tâm.

Giống như bạn thấy đó chỉ một tấm ảnh vé máy bay tung ở trên mạng XH thì các bạn rất đơn giản lấy lý lịch, tài khoản cá nhân của bạn, nếu mà tiền bên trong thẻ NH và bạn lại dùng chúng kèm theo địa chỉ nhà of các bạn và mọi thông tin, chẳng khác nào chúng ta sắp mở cửa nhà mình cho kẻ xấu ghé thăm hết. Nếu mà nghĩ việc trên chẳng có gì xấu thì quá sai.
Bạn phải chú ý hơn nếu như đăng tải bất cứ điều gì đó lên Facebook, quý khách cần dấu thông tin cá nhân,mã số vé với cách khiến chúng che khuất ngay bức hình khoe lên Face book, tuy nhiên chúng tôi nhắn nhủ rằng quý khách không nên đăng bất kỳ tin tức nào lên FACEBOOK đặc biệt nhất là vé máy bay bởi vì chúng cực kỳ bất lợi.
Mình mong rằng, khi đọc bài viết này hành khách sẽ có thể thay đổi thói quen tung vé máy bay lên Face book. Nó khiến cho quý khách tránh khỏi vấn đề ăn cắp danh tính và thông tin cá nhân giúp quý khách an toàn hơn bên trong thế giới đầy rẫy bất ổn này nha. Hi vọng các bạn 1 hành trình an toàn và thoải mái.